ASBR533-G2Z

Chất liệu: Lụa nhân tạo co giãn
Quy cách: Khổ 1m50 (±2), Dài 2m1
Tính năng kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe.
Hoa văn chuyên biệt
Công nghệ: In

image-1
image-2
ASBR533-G2Z

Chi tiết sản phẩm

Store official

Áo dài màu tím in 3d ASBR533-G2Z trong bộ sưu tập Lưu Dấu Thời Gian vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại. Đặc biệt mẫu áo dài sử dụng công nghệ in hiện đại và chất liệu vải lụa màu tím hài hòa và duyên dáng. 

Giới thiệu về mẫu áo dài màu tím in d3 ASBR533-G2Z

Màu tím là gam màu được các chị em yêu thích, trang phục áo dài tím mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho người nhìn. Với tông màu tím kết hợp cùng họa tiết hoa in 3d một cách khéo léo. Áo dài ASBR533-G2Z được may từ chất liệu vải lụa cùng kiểu dáng tay lỡ cách điệu tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và quý phái của người phụ nữ Việt Nam. Áo dài tím thường được lựa chọn để mặc trong các dịp sự kiện, lễ hội hay những sự kiện quan trọng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một trang phục truyền thống đẹp mắt và tinh tế, áo dài tím ASBR533-G2Z là một lựa chọn tuyệt vời bạn cho bạn.

Bộ sưu tập lưu dấu thời gian mang ý nghĩa gì? 

Bộ sưu tập Lưu Dấu Thời Gian của Thái Tuấn là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét đẹp truyền thống và chất hiện đại. Thiết kế áo dài trong BST Lưu Dấu Thời Gian sử dụng họa tiết hoa độc đáo, cùng công nghệ in 3D hiện đại, giúp tăng thêm tính sinh động cho áo dài.

 

Đọc thêm