TẬP ĐOÀN THÁI TUẤN

Tập Đoàn Thái Tuấn là một trong những doanh nghiệp dệt may cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải dệt Jacquard, vải Lụa, vải Gấm, vải In, vải Tờ Tằm, vải Âu Phục, vải Hanmade, … với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản và Châu Âu.
Được thành lập từ năm 1993, đến nay thương hiệu Thái Tuấn đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm. Thái Tuấn định hướng sẽ trở thành “Thương hiệu quốc tế cung cấp vải thời trang toàn cầu” cùng sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia”.

Giấy Phép Môi Trường: Xem ngay tại đây!

NGUỒN NHÂN LỰC

NGUỒN NHÂN LỰC

Với hơn 1,500 đội ngũ CBCNV luôn tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng, luôn đoàn kết sẻ chia và quyết tâm vì sự phát triển của công ty.

ĐỘI NGŨ SÁNG TẠO

ĐỘI NGŨ SÁNG TẠO

Những con người nhiệt huyết, luôn tìm tòi nghiên cứu và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới bằng những sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng.

MMTB/ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

MMTB/ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Có thể nói, khoa học công nghệ luôn là động lực thúc đẩy cho sự tăng trưởng toàn diện. Thái Tuấn đã không ngừng đầu tư, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề là ưu thế để mang đến khách hàng nhiều giá trị mới khác biệt.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Thái Tuấn luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng bằng các chương trình và hoạt động thiện nguyện, chăm lo người nghèo, Cứu trợ đồng bào lũ lụt, Ủng hộ quỹ vì người nghèo của Quận 12 và của Tp Hồ Chí Minh, các chương trình hỗ trợ học đường, ... với mong muốn cùng chung tay góp phần vì sự phát triển chung của xã hội.

THÀNH TỰU

THÀNH TỰU

Thái Tuấn được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 9000, 5S, đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Đặc bịệt vinh dự nhận được huân chương khen thưởng của Chính phủ - Huân Chương Lao Động Hạng 2.