[ENG] LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM THÁI TUẤN CHÍNH HÃNG

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Trang Thái Tuấn là một trong những thương hiệu dệt may cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Thái Tuấn trong suốt thời gian qua.

Thái Tuấn luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Do đó để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, Thái Tuấn xin khuyến cáo Quý khách hàng các thông tin như sau:

– Hiện nay trên thị trường có xuất hiện các sản phẩm dùng chất liệu vải trơn của Thái Tuấn để in hoa văn bằng công nghệ thông thường. Điều này khiến khách hàng lầm tưởng đây là sản phẩm vải in của Thái Tuấn.

Để Quý khách hàng phân biệt rõ về vải in chính hãng của Công Ty Thái Tuấn, Quý khách hàng sẽ nhận thấy trên biên vải in chính hãng sẽ có logo Thái Tuấn và chữ Fashion cách điệu như hình bên dưới.

– Còn đây là biên vải trơn Thái Tuấn mà các đơn vị tư nhân sử dụng để in hoa văn, đây không phải là vải in chính hãng của Thái Tuấn.

– Ngoài ra có trường hợp các cá nhân hoặc tổ chức sử dụng trái phép logo, thương hiệu độc quyền của Thái Tuấn in trên hình ảnh sản phẩm, ấn phẩm truyền thông… đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng để phục vụ cho mục đích thương mại.

Điều này không những gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Thái Tuấn mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi trực tiếp của người tiêu dùng. Vì vậy, để giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm Thái Tuấn chính hãng, chúng tôi xin khuyến cáo:

– Quý khách nên tham khảo thông tin sản phẩm chính hãng của Thái Tuấn tại địa chỉ website www.thaituanfashion.com hoặc liên hệ theo số hotline (028) 38591904 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

– Quý khách hàng chỉ nên chọn mua các sản phẩm chính hãng của Thái Tuấn tại hệ thống cửa hàng Thái Tuấn hoặc đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

– Lưu ý thông tin biên vải như nội dung đã đề cập ở phần trên.

Rất mong Quý khách hàng lưu ý đặc điểm trên khi mua hàng để tránh những thiệt hại khi mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Thái Tuấn rất hoan nghênh và chân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã gửi cho Công ty những thông tin về sản phẩm không chính hãng để chúng tôi phối hợp với các cơ quan chức năng kịp thời xử lý.

Một lần nữa, Thái Tuấn xin chân thành cảm ơn và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng.

Related post

[ENG] Ultra Violet – màu sắc của năm 2018

[ENG] Ultra Violet – màu sắc của năm 2018

[ENG] Theo công bố của Viện nghiên cứu màu sắc Pantone, Ultra Violet - màu tím với độ bão hoà, cường độ cao, pha lẫn sắc xanh, được biết đến với mã 18-3838 là Màu của năm 2018.

Read more
23/04/2022
[ENG] Living Coral – Sắc màu xu hướng của 2019

[ENG] Living Coral – Sắc màu xu hướng của 2019

[ENG] Vào thời điểm mỗi cuối năm, viện màu sắc Pantone sẽ công bố màu sắc chủ đạo của năm tới, và cam san hô được dự đoán sẽ là tông màu thống trị trong năm 2019

Read more
23/04/2022
[ENG] Quà tặng 20/10 – Áo dài trao gửi yêu thương

[ENG] Quà tặng 20/10 – Áo dài trao gửi yêu thương

[ENG] Dù ở bất kỳ vai trò hay độ tuổi nào thì người phụ nữ cũng đã khiến thế giới của chúng ta trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Hãy để chiếc áo dài thay bạn nói lên lời cảm ơn chân thành và tha thiết đến một nửa yêu thương!

Read more
23/04/2022