Chính Thức Động Thổ Dự Án Khu Phức Hợp Công Nghệ Cao Thái Tuấn tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa III, Tỉnh Long An

Vào ngày 07/06/2022, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn đã chính thức tổ chức Lễ động thổ Dự án Khu phức hợp Công Nghệ Cao Thái Tuấn với tổng vốn đầu tư 16.000 tỷ đồng, dự kiến sẽ xây dựng và biến nơi đây trở thành Khu phức hợp công nghệ cao, sản xuất chuỗi công nghiệp Sợi – Dệt – Hoàn Tất – May Mặc – Da Giày – Phụ kiện thời trang hiện đại hàng đầu Việt Nam, mang lại những sản phẩm chất lượng, cao cấp cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới, góp phần vào sự phát triển kinh tế của Tỉnh Long An, đưa ngành dệt may Việt Nam tham gia mạnh mẽ vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Dự án được xây dựng tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa III, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, với tổng diện tích là 85 hecta. Với lợi thế là địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long liền kề Tp Hồ Chí Minh, tỉnh Long An là nút giao thông quan trọng trong việc giao thương hàng hóa và là điểm thu hút đầu tư hấp dẫn của nhiều doanh nghiệp trong những năm gần đây, và Thái Tuấn cũng không ngoại lệ.
Tập đoàn Thái Tuấn đã mạnh dạn thực hiện nhiều dự án lớn với Công nghệ sản xuất hiện đại tập trung tại tỉnh Long An như: NM Hoàn Tất Sản Phẩm May và May Mặc Thái Tuấn tại Khu Công Nghiệp Phúc Long với vốn đầu tư gần 1.200 tỷ đồng đã đi vào hoạt động; Dự án Nhà máy may công nghệ cao Thái Tuấn (KCN Long Hậu) vốn đầu tư 600 tỷ đồng; Dự án Nhà máy sản xuất vải may mặc Thái Tuấn (KCN Anh Hồng) vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng đang tiến hành xây dựng, đầu tư Máy móc thiết bị và dự kiến hoạt động vào năm 2023.
Và hiện tại là dự án Khu phức hợp Công Nghệ Cao Thái Tuấn tại Khu Công Nghiệp Đức Hoà III với tổng vốn đầu tư 16.000 tỷ đồng. Theo đó, Giai đoạn 1 dự án sẽ tập trung đầu tư vào đất, hạ tầng kỹ thuật; Giai đoạn 2 dự án tập trung đầu tư các nhà máy Dệt, hoàn tất, phụ trang, trung tâm trưng bày sản phẩm, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực; Giai đoạn 3 đầu tư Nhà Máy kéo sợi, Kho vận.

Được biết, Công ty cổ phần Tập Đoàn Thái Tuấn là một trong những doanh nghiệp Dệt May hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và Châu u. Với gần 30 năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường, Thương hiệu Thái Tuấn đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước rất tín nhiệm.
Chia sẻ về định hướng phát triển của tập đoàn, Ông Trần Hoài Nam – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn cho biết: “Với định hướng trở thành thương hiệu quốc tế cung cấp sản phẩm thời trang toàn cầu, cùng sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia, Thái Tuấn đã không ngừng đầu tư, phát triển mở rộng và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh.”

Ông Trần Hoài Nam - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Hoài Nam – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Long An phát biểu tại lễ Động Thổ
Ông Nguyễn Văn Út – Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Long An phát biểu tại lễ Động Thổ

Trải qua quá trình hình thành và phát triển 30 năm qua, Tập đoàn Thái Tuấn đã đầu tư, xây dựng, vận hành hoạt động tại các Nhà máy như: Nhà máy Dệt Hoàn Tất tại Quận 12, Hồ Chí Minh; Nhà Máy Dệt – May Tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc B, Hồ Chí Minh và Tổng Công Ty Dâu Tằm Tơ Việt Nam (Viseri) tại thành phố Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng, nhằm cung cấp sản phẩm thời trang trên toàn quốc và quốc tế.
Ngoài ra, với hệ thống phân phối hơn 2.000 đại lý kinh doanh sản phẩm vải rộng khắp hiện nay, Tập đoàn Thái Tuấn đã và đang triển khai phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ áo quần thời trang trên toàn quốc. Song song đó, hoạt động xuất khẩu của Thái Tuấn cũng đã và đang mở rộng khắp thế giới, đến các thị trường như: Mỹ, Úc, Canada, châu u, châu Á và Trung Đông.

Không chỉ tập trung vào các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh. Hoạt động xã hội thiện nguyện vẫn luôn gắn liền với thương hiệu Thái Tuấn ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Với tâm niệm sự phát triển của Thái Tuấn gắn liền cùng sự phát triển của xã hội, Thái Tuấn luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng và nhân sự kiện này Thái Tuấn đã trao số tiền ủng hộ tổng cộng là 5 tỷ 500 triệu đồng. Trong đó 500 triệu đồng từ chương trình Thắp sáng ước mơ xanh của Thái Tuấn cho Hội khuyến học Tỉnh Long An, và 5 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông cho Huyện Đức Hoà – Tỉnh Long An.

Ông Trần Hoài Nam - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc trao số tiền 5 tỉ đồng hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông và 500 triệu đồng ủng hộ cho hoạt động xã hội thiện nguyện
Ông Trần Hoài Nam – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc trao số tiền 5 tỉ đồng hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông và 500 triệu đồng ủng hộ cho hoạt động xã hội thiện nguyện
Ông Trần Hoài Nam- CT HĐQT tập đoàn Thái Tuấn (bên trái) tặng hoa cảm ơn phần phát biểu của Ông Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Long An (bên phải)
Ông Trần Hoài Nam- CT HĐQT tập đoàn Thái Tuấn (bên trái) tặng hoa cảm ơn phần phát biểu của Ông Nguyễn Văn Út – Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Long An (bên phải)

Thái Tuấn hy vọng với sự hỗ trợ này có thể góp một phần nhỏ hưởng ứng vào hoạt động chăm lo đời sống an sinh xã hội của người dân Tỉnh Long An nói chung và Huyện Đức Hoà nói riêng.

Bài viết liên quan

Thái Tuấn khai trương liên tiếp 02 cửa hàng Tây Nam Bộ  – Bến Tre và Cà Mau

Thái Tuấn khai trương liên tiếp 02 cửa hàng Tây Nam Bộ  – Bến Tre và Cà Mau

Thái Tuấn tiếp nối hành trình phủ sóng các tỉnh miền Tây bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiện tại Cà Mau và Bến Tre, đáp ứng nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang với những sản phẩm và trải nghiệm mới lạ. Vào ngày 27/11, Thái Tuấn tổ chức sự kiện khai trương hoành tráng tại Bến Tre – vùng đất được mệnh danh là thiên đường của các rặng dừa xanh tươi và thẳng tắp, mang hương vị dừa ngọt lịm làm mê hoặc lòng người.  Tọa lạc tại 65A1 đại lộ Đồng Khởi, khu phố 3, phường Phú Tân, Bến Tre, Thái Tuấn chào đón những vị khách đầu tiên bằng làn gió thời trang hiện đại, chiều lòng người dân Xứ Dừa. Ngay sau đó, vào ngày 29/11, Thái Tuấn tiếp tục dừng chân tại Cà Mau – nơi “đất biết nở, rừng biết đi và biển sinh sôi”, là tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển du lịch cũng như nhu cầu…

Đọc thêm
01/12/2022
MÓN QUÀ TRI  ÂN NHÂN NGÀY Ý NGHĨA

MÓN QUÀ TRI ÂN NHÂN NGÀY Ý NGHĨA

Tháng 11 hàng năm là khoảng thời gian đáng nhớ dành riêng cho những tình cảm thiêng liêng, dành riêng cho những người lái đò tận tụy, cần mẫn chắp cánh ước mơ cho mỗi vị khách sang bến đò tri thức. Thay lời tri ân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, Thái Tuấn gợi ý những thiết kế áo dài vừa được ra mắt, như một món quà đặc biệt dành tặng đến các giáo viên.   Vải áo dài in Digitlal cao cấp Đây là dòng sản phẩm vải với họa tiết được in sắc nét bằng công nghệ in digital cao cấp đặc trưng của Thái Tuấn, thiết kế 3D độc đáo kết hợp cùng hiệu ứng phối màu tinh tế, các cô giáo sẽ thật ấn tượng và khác biệt mỗi khi xuất hiện trên bục giảng.  Trong bộ sưu tập lần này, ngoài những ưu điểm vượt trội vốn có mang đến cảm giác mềm mại và thoáng mát, Thái Tuấn còn ứng dụng tính năng kháng khuẩn kết hợp hương thơm dịu nhẹ, giúp người mặc luôn thoải mái và tự tin trong…

Đọc thêm
28/11/2022
THÁI TUẤN LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT THỜI TRANG MAY SẴN – ÁO KIỂU

THÁI TUẤN LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT THỜI TRANG MAY SẴN – ÁO KIỂU

THÁI TUẤN LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT THỜI TRANG MAY SẴN – ÁO KIỂU  Tiếp nối hành trình tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, lần đầu tiên Thái Tuấn dành toàn bộ tâm huyết để mang đến những thiết kế áo kiểu thời trang đầy thanh lịch. Mỗi thiết kế đều được cách điệu tinh tế với điểm nhấn ấn tượng như thắt nơ nữ tính điệu đà, hay kiểu tay lỡ trẻ trung và năng động, kiểu tay dài và dạng ống tay xòe vô cùng cá tính. Hơn thế nữa, với màu sắc nhẹ nhàng và trang nhã, các thiết kế áo kiểu có tính ứng dụng cao, dễ mặc, dễ phối cùng chân váy ngắn hay quần âu,  kết hợp với giày cao gót sẽ khiến nàng trở nên thanh lịch nhưng không kém phần năng động.  Với nhiếu chất liệu đa dạng tạo nên làn gió thời trang mới mẻ tô điểm thêm vẻ đẹp và sức sống cho nàng, tạo nên một phiên bản tỏa sáng không chỉ cho bản thân mà lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

Đọc thêm
11/11/2022
THÁI TUẤN CHÍNH THỨC CẬP BẾN QUẢNG BÌNH – “VƯƠNG QUỐC HANG ĐỘNG”

THÁI TUẤN CHÍNH THỨC CẬP BẾN QUẢNG BÌNH – “VƯƠNG QUỐC HANG ĐỘNG”

Tiếp nối hành trình phủ sóng khắp 3 miền đất nước, Thái Tuấn tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại Quảng Bình, tọa lạc tại 27 Trần Hưng Đạo, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình, vào ngày 01/11/2022. Cửa hàng thời trang Thái Tuấn Quảng Bình Dải đất Quảng Bình đẹp tựa một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, với địa hình hoang sơ, cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cạnh những nét văn hoá đặc trưng, nay đã có sự xuất hiện của cửa hàng Thái Tuấn. Đến với vùng đất này, Thái Tuấn tin rằng cửa hàng mới này sẽ là một điểm đến hấp dẫn cùng trải nghiệm mua sắm hiện đại bậc nhất tại thành phố Đồng Hới để khởi đầu một mùa thu – đông tươi mới đầy hứng khởi. Chỉ trong ngày khai trương đầu tiên, cửa hàng thời trang Thái Tuấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng tại Quảng Bình.  Vải thời trang đa dạng Phụ trang độc đáo đa dạng Thời trang mặc nhà đa dạng Áo dài may sẵn đẹp cao cấp Luôn…

Đọc thêm
04/11/2022