Ultra Violet – màu sắc của năm 2018

Theo công bố của Viện nghiên cứu màu sắc Pantone, Ultra Violet – màu tím với độ bão hoà, cường độ cao, pha lẫn sắc xanh, được biết đến với mã 18-3838 là Màu của năm 2018. Cùng Thái Tuấn tìm hiểu thêm nhé.

Ultra Violet là hiện thân cho sự độc đáo và sức sáng tạo mãnh liệt đồng thời cũng chính là đại diện cho sự lạc quan, hướng về tương lai. Với tone màu trầm, sắc tím violet gợi liên tưởng đến những điều bí ẩn, kích thích sự tò mò và khuyến kích những khám phá vô tận về thế giới.

Ultra Violet còn được xem là màu sắc của hoàng tộc, màu của quyền lực và sang trọng.

Đây là thành quả của một năm nghiên cứu và định hướng màu sắc trong thiết kế, gồm cả thiết kế thời trang của Viện nghiên cứu màu sắc Pantone.

Để chọn được màu của năm, Viện màu Pantone – một nhóm các chuyên gia về ngôn ngữ của màu sắc – đã đi cùng nhau để phân tích văn hóa, thức ăn, thời trang, công nghệ, … khắp nơi trên thế giới và họ đã nhìn thấy sắc tím hiện diện nổi bật rất nhiều nơi, trong những sự kiện, phong trào quan trọng.

Năm nay, sắc tím violet đã được nhiều nhà mốt lớn lăng xê trên các sàn diễn xuân hè như Proenza Schouler, Victoria Beckham, Michael Kors, Roland Mouret, Erdem, …

Đây là tông màu nổi bật và cần sự  khéo léo, tinh tế của người mặc khi mix & match với những trang phục hoặc phụ kiện đi kèm.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bài viết liên quan

LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM THÁI TUẤN CHÍNH HÃNG

LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM THÁI TUẤN CHÍNH HÃNG

Thái Tuấn luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng sản phẩm.

Đọc thêm
22/10/2019
Quà tặng 20/10 – Áo dài trao gửi yêu thương

Quà tặng 20/10 – Áo dài trao gửi yêu thương

Dù ở bất kỳ vai trò hay độ tuổi nào thì người phụ nữ cũng đã khiến thế giới của chúng ta trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Hãy để chiếc áo dài thay bạn nói lên lời cảm ơn chân thành và tha thiết đến một nửa yêu thương!

Đọc thêm
19/10/2019
Living Coral – Sắc màu xu hướng của 2019

Living Coral – Sắc màu xu hướng của 2019

Vào thời điểm mỗi cuối năm, viện màu sắc Pantone sẽ công bố màu sắc chủ đạo của năm tới, và cam san hô được dự đoán sẽ là tông màu thống trị trong năm 2019

Đọc thêm
17/12/2018